THƯ NGỎ

31/10/2017 2:12 sángKhông cho phép bình luận

THƯ NGỎ

Kính gửi: Các thế hệ học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I

Năm 2017, đánh dấu một sự kiện trọng đại khi Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I thân yêu của chúng ta tròn 60 tuổi.

Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm đặc biệt của các thế hệ lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, của các cấp lãnh đạo tỉnh Hà Nam cùng với sự tin tưởng của nhân dân trên mọi miền của tổ quốc. Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, tự hào đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng lớn mạnh để trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Phát thanh – Truyền hình và các ngành khác cho xã hội.

Tự hào biết bao khi hàng ngàn công nhân, học sinh, cử nhân của Nhà trường đào tạo đã mang trí tuệ và tinh thần, phẩm chất con người VOV đi tới mọi miền của Tổ quốc, ngày đêm cống hiến thầm lặng cho đất nước trong suốt thời kỳ kháng chiến cũng như trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội sau này.

Những thành quả và đóng góp của lớp lớp các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận xứng đáng bằng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba… Những thành tựu ấy là kết quả của sự đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm, sự nỗ lực và hy sinh của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh – sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chúng ta nguyện tiếp tục chung tay góp sức, phấn đấu hết mình, quyết tâm xây dựng và phát triển, nâng cấp Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I trở thành Đại học để tiếp tục đào tạo ra những cử nhân chất lượng cao mang tinh thần và phẩm chất con người VOV, tiếp tục góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển ngành Phát thanh – Truyền hình cho đất nước.

Hướng tới mốc son đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ học sinh – sinh viên Nhà trường trên mọi miền Tổ quốc về tựu trường để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp, truyền thống lịch sử vẻ vang của Trường được tổ chức vào 8h00 ngày 23/12/2017.

Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng ghi nhận và vinh danh các thế hệ học sinh – sinh viên; đồng thời biểu thị lòng biết ơn đối với các tổ chức, cá nhân đã và sẽ dành cho Trường sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất để Lễ kỷ niệm năm nay ghi lại dấu ấn đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.

Trân trọng!
___________________

Mọi góp ý và hỗ trợ, xin liên lạc:
www.facebook.com/cpt.edu.net/
www.facebook.com/groups/sinhvienptth1
Hoặc liên hệ trực tiếp:
1. Nguyễn Văn Thắng
ĐT: 0982 865355
Email: nguyenbathangvov@gmail.com
2. Nguyễn Mạnh Cường
ĐT: 0917 906898 – 0986 196677
Email: cuongnguyenvov@gmail.com

n 001