THƯ CẢM ƠN CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHÁT THANH-TRUYỀN HÌNH I NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG (1957-2017)

26/12/2017 9:07 sángKhông cho phép bình luận

          Ngày 23/12/2017, Trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình I đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1957-2017). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm.  Nhân dịp này, trường Cao đẳng Phát thanh-Truyền hình I rất vinh dự và tự hào được đón PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ-Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, TS. Nguyễn Hồng Minh-Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp- Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, đồng chí Bùi Quang Cẩm-Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam. Nhà trường vui mừng đón các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương và địa phương; các Đài phát thanh-truyền hình, các cơ quan thông tấn báo chí, các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên của nhà trường, các doanh nghiệp, các đơn vị đối tác, bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp;

          Thay mặt nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, đã quan tâm giúp đỡ và động viên nhà trường tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa. Xin cảm ơn các quý vị đại biểu vì những lý do khác nhau không thể đến dự lễ kỷ niệm, nhưng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhà trường. Xin chân thành cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên của nhà trường đã về dự buổi lễ. Xin cảm ơn các ca sỹ, nghệ sỹ, cảm ơn các nhà báo, phóng viên biên tập viên trung ương và địa phương đã về dự và đưa tin buổi lễ.

         Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.                                                                                                                                                                          

                               HIỆU TRƯỞNG     

                                                         

              TS. Nguyễn Xuân Trường