gucci pas cher

sacoche gucci

sac femme pas cher

sac gucci pas cher

gucci sac

sac gucci

doudoune moncler

moncler pas cher

doudoune moncler femme

moncler soldes

moncler vestes

lancel soldes

lancel pas cher

sac lancel bb

sac prada

sac longchamp pas cher

oakley

lunette de soleil ray ban

sac lancel

barbour jacket

barbour uk

barbour by mail

barbour wax jacket

barbour international jacket

mens barbour jacket

MENU
Khoa phòng

Khai giảng lớp học Dẫn chương trình và Thuyết trình
Cập nhật ngày: 27/12/13

Vừa qua, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức khai giảng lớp học Dẫn chương trình và Thuyết trình, khóa học 2013-2014.

         Nghề Dẫn chương trình (MC), thuyết trình, phát thanh viên (PTV) đang hấp dẫn với rất nhiều bạn trẻ. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo đội ngũ người dẫn chương trình cho xã hội, được sự đồng chí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I, Trung tâm Dịch vụ đào tạo kết hợp với Khoa báo chí đã tổ chức lớp đào tạo Người dẫn chương trình và thuyết trình vào tháng 11 vừa qua. Đây là bước ngoặt quan trọng trong việc đa dạng hóa các loại hình đào tạo, tập trung phát triển nguồn nhân lực có uy tín của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I.

          Khóa học cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế về nghề MC, phát thanh viên, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; giúp học viên trở nên năng động, tự tin, sáng tạo hơn trong cuộc sống. Cô Nguyễn Ánh Ngọc, giảng viên giảng dạy tại khóa học tâm sự: “Tôi phụ trách giảng dạy nội dung phát thanh viên tại khóa học, khi học tại lớp học này các em không chỉ được cung cấp kiến thức mà còn được thực hành, được gặp gỡ và giao lưu với nhiều MC, PTV có kinh nghiệm. Hi vọng rằng, sau khi học xong khóa học, các em sẽ tự tin hơn khi dẫn chương trình và trong giao tiếp.”

          Bạn Văn Trì, một học viên tại khóa học cũng chia sẻ cảm xúc khi đăng kí theo học: “Mình rất muốn học nghề Dẫn chương trình, một mặt để bản thân thêm phần tự tin, mặt khác có thể giúp mình theo đuổi đam mê. Được học với các giảng viên có chuyên môn mình thấy rất yên tâm.”

          Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nắm vững kỹ năng thuyết trình, biên tập, dẫn chương trình, tổ chức sự kiện... và được nhận chứng chỉ do nhà trường cấp, có cơ hội được giới thiệu làm việc tại các Đài Phát thanh - Truyền hình, các công ty truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện./.

                  

                                                       Phạm Công Nghĩa – Lớp BC8E In - ảnh

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Tin mới nhất
Tin mới nhất

barbour jacket barbour outlet barbour jacket sale barbour uk barbour wax jacket cheap barbour jackets sac lancel lancel soldes lancel pas cher sac lancel bb lancel adjani barbour jacket barbour by mail barbour wax jacket barbour uk barbour coats sac lancel bb sac lancel pas cher lancel pas cher lancel brigitte bardot lancel soldes sac lancel lancel pas cher sac lancel bb lancel adjani lancel soldes beat by dre monster beats casque beats pas cher beats studio beats pro beats by dr dre barbour sale barbour jacket barbour outlet cheap barbour jackets mens barbour jacket womens barbour jacket barbour jacket barbour sale Barbour jacket UK barbour outlet barbour wax jacket sac � main lancel adjani lancel prix lancel adjani rouge sac lancel lancel soldes sac lancel adjani pas cher sac lancel lancel adjani pas cher sac a main lancel sac lancel bb lancel pas cher portefeuille lancel