LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY K11 (2014- 2017)

28/08/2017 2:35 chiềuKhông cho phép bình luận

Vừa qua, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy khóa 11 niên khóa 2014-2017.
Đến dự tại buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong BCH Đảng bộ, các thầy cô là lãnh đạo các khoa phòng trong nhà trường cùng sự góp mặt đông đủ của 161 tân cử nhân K11 được nhận bằng lần này.
Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Đạo – Phó trưởng phòng đào tạo đã báo cáo tóm tắt kết quả, quá trình học tập và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của sinh viên K11 khóa 2014-2017. Toàn khóa có 4 sinh viên đạt loại giỏi, 103 sinh viên đạt loại khá còn lại là sinh viên loại trung bình khá. Nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng 8 giáo viên chủ nhiệm và 4 sinh viên có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong quá trình dạy học và rèn luyện.

TS. Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của tất cả các sinh viên. Thầy chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành khóa học, vượt qua mọi khó khăn thử thách để có được kết quả như ngày hôm nay. Thầy cũng chúc các tân cử nhân sau khi ra trường với sự yêu nghề, bằng những nỗ lực của bản thân sẽ luôn thành công trên con đường lập thân lập nghiệp. Thầy tin rằng dù sau này có làm gì ở đâu các em sinh viên vẫn luôn nhớ về ngôi trường thân yêu nơi từng học tập, gắn bó trong suốt ba năm học. Các em sinh viên hãy luôn phấn đấu, rèn luyện để khẳng định mình trong nghề nghiệp cũng như ngoài xã hội, góp phần quảng bá hình ảnh Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I – nơi đào tạo đội ngũ những người làm báo chí truyền thông uy tín của cả nước.

TS. Nguyễn Văn Sơn trao phần thưởng cho các sinh viên xuất săc

TS. Nguyễn Văn Sơn trao phần thưởng cho các sinh viên xuất săc

Thay mặt các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Lý Hồng Phương (lớp BC11A) phát biểu cảm ơn các thầy giáo cô giáo đã luôn tận tình dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp để các em có đủ hành trang, kiến thức làm việc trong môi trường truyền thông năng động hiện nay. Các tân sinh viên xin hứa sẽ phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn để xứng đáng với danh hiệu là sinh viên Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I.
Buổi lễ diễn ra trong không khí xúc động, ấm áp với tình cảm gắn bó thiêng liêng giữa thầy và trò trong suốt 3 năm học tập và rèn luyện. Chắc chắn những hình ảnh của buổi lễ bế giảng hôm nay sẽ luôn in đậm trong trái tim mỗi tân cử nhân đang ngập tràn niềm phấn khởi, hạnh phúc khi được cầm tấm bằng tốt nghiệp./.

Đặng Phương Thảo – Lớp BCK13