LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY K10

27/09/2016 3:32 sángKhông cho phép bình luận

    Vừa qua, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy khóa 10 (2013 – 2016).
    Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Văn Sơn, Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng, giáo viên chủ nhiệm và sinh viên các lớp Cao đẳng chính quy K10.

TS. Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

    Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Trường, thay mặt Đảng uỷ – Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I đã cố gắng hết mình để hỗ trợ giúp đỡ sinh viên hoàn thành nhiệm vụ khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của hơn 200 sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp đợt này. Thầy mong muốn các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt: “Với các em sinh viên tốt nghiệp hôm nay tôi tin các em đã trưởng thành hơn về chuyên môn, kinh nghiệm cuộc sống, là nền tảng quan trọng để các em bước vào giai đoạn mới cao hơn nữa. Tuy nhiên, để vươn tới thành công, các em cần có sự say mê phấn đấu không ngừng nghỉ”.
    Trong bài phát biểu của mình Thầy Hiệu trưởng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường trong những năm qua. Trải qua gần 60 năm xây dựng phát triển, biết bao thế hệ thầy cô giáo đã đóng góp xây dựng được mái trường như ngày hôm nay, biết bao lớp lớp sinh viên tốt nghiệp từ mái trường này đã tỏa đi các địa phương, các đài phát thanh truyền hình các tỉnh thành phố, vùng sâu vùng xa và cống hiến hết mình cho ngành, địa phương và xã hội. Tiếp nối những truyền thống đã đạt được, trong khóa học này, không ít sinh viên ngay từ khi chưa nhận bằng tốt nghiệp đã trở thành những “tay viết cứng” của ngành báo, được nhận làm phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo đài trên cả nước, có các bài viết tạo được tiếng vang trong dư luận, có sức chiến đấu mạnh mẽ.

Tân cử nhân Trương Thị Út Thảo, tặng hoa cảm ơn  các thầy cô

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa cảm ơn thầy Hiệu Trưởng

    Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt khóa học, Thầy Hiệu trưởng Quyết định khen thưởng 05 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học.

SV Trương Thị Út Thảo đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm ơn các thầy giáo cô giáo

SV Trương Thị Út Thảo đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm ơn các thầy giáo cô giáo

    Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Trương Thị Út Thảo – sinh viên lớp BC10B đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, Thảo bày tỏ niềm biết ơn chân thành: “Ngày hôm nay khi đã hoàn thành chương trình của khóa học, được công nhận tốt nghiệp và được vinh dự khoác trên mình bộ lễ phục cử nhân của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, chúng em cảm thấy thật tự hào, vui mừng và xúc động. Chúng em luôn luôn ghi nhớ công lao các thầy các cô, người đã cho chúng em kiến thức, những kinh nghiệm quý báu, ngọn lửa đam mê đối với nghề báo để làm hành trang cho sự nghiệp sau này”.
     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Dù ở đâu và làm việc gì, mong các em luôn nhớ tới những kỷ niệm đẹp – luôn nhớ các em đã từng là sinh viên Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I./.

Nguyễn Ánh Ngọc