CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

22/09/2015 8:22 sáng0 comments

       Sáng ngày 16/9/2015, Chi bộ khoa Khoa học cơ bản, Đảng bộ Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng và Phạm Thị Thu Huyền, hiện là cán bộ và giảng viên khoa Khoa học cơ bản.
      Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Các đồng chí là Bí thư các chi bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng bộ chúc mừng các đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng bộ chúc mừng các đảng viên mới

       Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định, Điều lệ đảng. Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Hoàng Thị Hải Hạnh – Bí thư Chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên mới thực hiện đúng nhiệm vụ của một đảng viên, thực hiện lời hứa trong đơn xin vào Đảng và lời tuyên thệ của các đồng chí. Đồng thời các đồng chí cần gánh vác trách nhiệm của chi bộ, đảng bộ phân công, giúp chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng trong tiến trình buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hải Hạnh đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

       Quần chúng Nguyễn Thị Thu Hằng và Phạm Thị Thu Huyền trong thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn, đoàn thể, rèn luyện đạo đức, tác phong, trau dồi phẩm chất chính trị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được sự phát hiện, giới thiệu và bồi dưỡng của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Khoa học cơ bản, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng và Phạm Thị Thu Huyền đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
       Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của toàn thể các đại biểu, hai đảng viên mới dõng dạc đọc lời tuyên thệ suốt đời trung thành với lý tưởng, mục tiêu Cách mạng của Đảng, luôn luôn vững vàng về lập trường chính trị, chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước… Các đảng viên mới hứa sẽ thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; trau dồi kỹ năng, kiến thức bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Bí thư Đảng bộ nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hằng và Phạm Thị Thu Huyền trong quá trình phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng bộ yêu cầu hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Chi bộ khoa Khoa học cơ bản cần tạo môi trường sinh hoạt có hiệu quả để các đồng chí đảng viên được đóng góp bày tỏ suy nghĩ của mình nhiều hơn nữa.

Chi bộ khoa Khoa học cơ bản

Chi bộ khoa Khoa học cơ bản

       Trong những năm gần đây, Đảng bộ Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng./.

Nguyễn Ánh Ngọc